Video review toàn bộ về One UI 6.0 mới nhất

rate
type
status
date
slug
summary
tags
category
icon
password
rateNumber

Video review toàn bộ về One UI 6.0 mới nhất

 
Hệ điều hành One UI 6.0 beta đã ra mắt trên dòng Galaxy S23 vào ngày hôm qua. Bản cập nhật, hiện chỉ khả dụng ở một số quốc gia , có bộ tính năng phong phú và chúng tôi đã dành phần lớn thời gian ngày hôm qua để kiểm tra các bổ sung và thay đổi mới nhất . Và bây giờ, chúng tôi đang chia sẻ trải nghiệm của mình trong một video đánh giá phân tích toàn diện về One UI 6.0 beta.
 
Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về bản cập nhật One UI 6.0 beta đầu tiên cho Galaxy S23, thì không cần tìm đâu xa. Chúng tôi khám phá mọi thứ mới với bản cập nhật mới nhất và so sánh One UI 6.0 với One UI 5.1 song song.
 
Video preview
 

One UI 6.0 beta có rất nhiều tính năng hay

 
Bản cập nhật mới nhất của Samsung dựa trên Android 14 có thể mang đến một số thay đổi giao diện người dùng quan trọng nhất trong bộ nhớ gần đây. One UI 6.0 đã thiết kế lại hoàn toàn bảng chuyển đổi nhanh và trung tâm phương tiện, đồng thời giao diện độc quyền giờ đây đi kèm với một phông chữ mới. Ngay cả biểu tượng cảm xúc Bàn phím Samsung cũng có giao diện mới.
 
notion image
 
Một thay đổi quan trọng khác liên quan đến bảng chia sẻ nội dung. Cửa sổ tổng quan về mục được cải tiến và trong một số trường hợp, bạn có thể nhận được nhiều tùy chọn chia sẻ hơn trước đây. Ví dụ: khi chia sẻ URL, giờ đây bạn có tùy chọn bao gồm ảnh chụp màn hình của trang web cùng với địa chỉ web.
 
One UI 6.0 beta cũng đi kèm với nhiều tiện ích hơn, bao gồm tiện ích Thông tin chi tiết về thời tiết và Máy ảnh tùy chỉnh và thậm chí giao diện người dùng của ứng dụng Máy ảnh cũng có một số thay đổi nhỏ về bố cục để có khả năng sử dụng tốt hơn.
 
notion image
 
Còn rất nhiều điều để khám phá trong One UI 6.0 beta, vì vậy hãy đảm bảo xem video của chúng tôi nếu bạn muốn xem mọi thứ mà Samsung đã làm cho bản phát hành này. Và nếu bạn không sở hữu Galaxy S23, hãy chờ đợi. Rất có thể thiết bị Galaxy của bạn sẽ được mời tham gia chương trình One UI 6.0 beta hoặc sẽ nhận được bản cập nhật công khai trước cuối năm nay hoặc chậm nhất là đầu năm sau.
 
 
 
Tác giả: Bảo Châu - 12/08/2023
 
Bài viết liên quan: