Video quảng cáo Google Pixel 8 Pro bị rò rỉ cho thấy Audio Magic Eraser đang hoạt động

rate
type
status
date
slug
summary
tags
category
icon
password
rateNumber

Video quảng cáo Google Pixel 8 Pro bị rò rỉ cho thấy Audio Magic Eraser đang hoạt động

 
Tính năng Magic Eraser được Google giới thiệu với Pixel 6 cho phép bạn xóa các đối tượng khỏi nền trong ảnh của mình và một video đã xuất hiện trên X ( trước đây là Twitter ) cho thấy Google đã phát triển một phiên bản Magic Eraser cho âm thanh, được gọi là Audio Magic. Cục tẩy.
Đoạn clip ngắn gợi ý Audio Magic Eraser sẽ ra mắt với dòng Pixel 8 và giống như Magic Eraser, nó sẽ có sẵn thông qua ứng dụng Google Photos, cho phép bạn loại bỏ tiếng ồn xung quanh khỏi video.
 
notion image
 
Trình chỉnh sửa sẽ có một thanh trượt cho phép bạn chọn lượng âm thanh nền mà bạn muốn lọc ra. Nó sẽ xác định ít nhất ba loại âm thanh - "Tiếng ồn", "Mọi người" và "Âm nhạc".
Video cũng cho thấy Google Pixel 8 Pro có màu xanh lam mới. Bạn có thể xem clip dưới đây để xem Audio Magic Eraser hoạt động.
 
Magic Eraser ban đầu chỉ khả dụng cho một số điện thoại thông minh Pixel nhất định, nhưng vài tháng trước, Google đã cung cấp tính năng này cho tất cả người dùng Pixel. Tính năng này hiện cũng khả dụng cho người dùng không sử dụng Pixel và iOS thông qua ứng dụng Google Photos, miễn là họ có đăng ký Google One. Audio Magic Eraser dường như sẽ chỉ dành riêng cho dòng Pixel 8 và liệu nó có xuất hiện trên các thiết bị Pixel và không phải Pixel khác hay không vẫn còn phải xem.
 
Nguồn: Twitter
 
Tác giả: Bảo Châu - 12/08/2023
 
Bài viết liên quan: