Danh sách các thiết bị Samsung được cập nhật lên One UI 6.0 (Android 14)

rate
type
status
date
slug
summary
tags
category
icon
password
rateNumber

Danh sách các thiết bị Samsung được cập nhật lên One UI 6.0 (Android 14)

 
Samsung đã phát hành Android 13 cho chủ sở hữu thiết bị Galaxy vào cuối năm ngoái. Công ty đã thực hiện một công việc ấn tượng là nhanh chóng triển khai nó cho các thiết bị đủ điều kiện. Hàng chục triệu điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy hiện đang chạy Android 13 với One UI 5.0.
Trọng tâm hiện chuyển sang Android 14. Google đã phát hành Bản xem trước dành cho nhà phát triển Android 14 đầu tiên vào tháng 2 năm 2023. Xin lưu ý rằng các bản xem trước của Google không khả dụng cho các thiết bị Samsung. Công ty ra mắt chương trình beta One UI của riêng mình hàng năm. Chúng ta có thể mong đợi chương trình beta năm nay sẽ ra mắt vào quý thứ ba. Như mọi khi, bản nâng cấp hệ điều hành Android mới đi kèm với phiên bản One UI mới và Android 14 sẽ đi kèm với One UI 6.0.
 
notion image
 
Samsung đã sắp xếp hợp lý các chính sách cập nhật phần mềm của mình để dễ dàng tìm ra thiết bị nào sẽ nhận được bản cập nhật Android 14 One UI 6.0. Có nhiều thiết bị hiện đủ điều kiện để nâng cấp bốn hệ điều hành Android. Điều này có nghĩa là ngay cả các chế độ có tuổi đời lên đến ba năm cũng sẽ nhận được bản cập nhật. Kiểm tra danh sách dưới đây để xem thiết bị của bạn có trong danh sách hay không.

Các thiết bị Samsung Galaxy đủ điều kiện nhận bản cập nhật Android 14 One UI 6.0

 
Dòng Galaxy S
Dòng Galaxy Z
Dòng Galaxy A
Dòng Galaxy M
Dòng Galaxy F
Dòng Galaxy Xcover
Dòng máy tính bảng Galaxy
 
Nguồn: sammobile.com
 
Tác giả: Bảo Châu - 12/08/2023
 
Bài viết liên quan: